360yeu
Just another WordPress.com site

6 mẫu đàn ông khiến nàng “chết mê”

Không chỉ dừng lại ở ngoại hình, ở nam giới có một số phẩm chất khiến phụ nữ “không thể rời mắt”. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ bề ngoài, tính cách và ứng xử khiến nam giới trở thành người hoàn hảo.

Điều gì nàng chẳng bao giờ để ý trong ngày hẹn hò đầu tiên?

Dưới đây là 6 phẩm chất quan trọng mà phụ nữ đánh giá cao ở cánh mày râu:

Chuẩn bị chu đáo

Phụ nữ tin rằng những người đàn ông chu đáo, cẩn trọng là những người có thể mang lại hạnh phúc cho mình vì họ tin rằng, nếu người ấy cẩn thận, chăm sóc kỹ bản thân sẽ có thể chăm sóc kỹ cho người khác. Vì vậy, hãy nhớ ăn mặc thật gọn gàng, quần áo phẳng phiu, lịch sự để gây ấn tượng cho nàng ngay ngày đầu gặp gỡ.

Phong cách

Phụ nữ không thích những anh chàng quá ư chải chuốt hoặc ăn mặc “khác người”, tuy nhiên lại bị thu hút bởi những anh chàng có phong cách ăn mặc thời thượng và hợp mốt. Mang hơi hướng của những nhân vật nổi tiếng như David Beckham hoặc Pierce Brosnan sẽ khiến chàng quyến rũ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vì thế, đừng để tủ quần áo của bạn trở nên lỗi mốt, hãy cập nhật xu hướng thời trang đa phong cách để thu hút ánh nhìn từ nàng, qua đó còn cho thấy bạn có đầu óc phóng khoáng và thẩm mĩ cao.

Hài hước

Mẫu đàn ông này có thể khiến người phụ nữ của họ cảm thấy vui vẻ mọi lúc mọi nơi bằng những câu nói dí dỏm thông minh và những màn pha cười độc đáo. Đây là mẫu đàn ông thông minh, linh hoạt và giỏi giang, họ có khả năng xoay chuyển mọi tình huống cũng như khiến phụ nữ tin tưởng tuyệt đối. Ở bên họ, chẳng bao giờ phụ nữ cảm thấy nhàm chán và vô vị.

Quan tâm

Phụ nữ luôn muốn được yêu thương, che chở, chăm sóc mọi nơi mọi lúc. Những cử chỉ đơn giản như nắm tay họ khi đi bộ sang đường, siết chặt tay… cũng cho họ thấy rằng bạn đang quan tâm, dành sự yêu thương cho họ. Công khai ôm và hôn nhẹ lên má trước đám đông cũng khiến phụ nữ cảm thấy tự hào về tình cảm bạn dành cho họ.

Nụ cười quyến rũ

Phụ nữ thường “chết đứ đừ” trước nụ cười tỏa nắng quyến rũ của đấng mày râu. Trong một số trường hợp, nụ cười mang một tín hiệu đặc biệt giữa chàng và người ấy, là tin nhắn trao đổi giữa 2 người. Nụ cười thường chứng tỏ đó là một người đàn ông cởi mở và thân thiện.

Bình tĩnh

Trong những lúc rối bời hoặc hoảng hốt, người phụ nữ cần nhất là một cái đầu bình tĩnh và sáng suốt, để có thể giúp nàng trấn tĩnh. Người phụ nữ cần nhất một chỗ dựa, một nơi thật sự yên bình trong cuộc sống, chính vì vậy, một người đàn ông không nao núng trước bất cứ việc gì luôn là phẩm chất được phụ nữ đánh giá cao.

No Responses to “6 mẫu đàn ông khiến nàng “chết mê””

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: