360yeu
Just another WordPress.com site

Chồng yêu em vợ

Tôi và anh lấy nhau được 3 năm, quãng thời gian đó chúng tôi thực sự hạnh phúc. Khi đứa con nhỏ ra đời, chúng tôi càng thấy yêu thương nhau hơn. Nhưng thời gian đó, vì bận bịu công việc và chăm con nên tôi không thể chu toàn với chồng như trước. Và cũng vì thế, chồng có nhiều thời gian thư giãn bên ngoài hơn.

Giới Tính, Tình Yêu

Lúc đó, tôi hoàn toàn ngây thơ. Tôi hay bảo em gái đưa chồng đi nơi này nơi kia nếu chồng không biết, vì anh ở rể nhà tôi. Em tôi cũng tận tình giúp đỡ. Và trong thời gian ấy, chẳng hiểu sao họ lại có cảm tình với nhau. Về phía em gái, em cũng thú nhận với tôi là rất hợp tính anh rể. Và từ chuyện hợp đó câu chuyện tình yêu bắt đầu.

Chồng tôi cũng thừa nhận anh thích em gái khi bị tôi phát hiện anh thường xuyên vào facebook của em và ngắm hình ảnh trên tường. Thông tin bạn bè của em, em đi đâu chồng tôi đều biết hết. Tôi tinh ý nên rất nhạy cảm với mấy chuyện này. Tôi buồn lắm, dù chuyện chưa to tát nhưng những điều ấy cũng đủ cho tình cảm vợ chồng, chị em rạn nứt. Tôi đau khổ vô cùng vì nếu còn sống chung một nhà thì chuyện xấu sẽ xảy ra. Tôi tính chuyện ra ở riêng và có lẽ em gái cũng hiểu ý của tôi. Nhưng đúng là, dù chồng có ra ngoài nhưng mọi nghi ngờ luôn xuất hiện trong đầu tôi.

Tôi cấm chồng qua lại nhà mẹ, vì là sợ anh sẽ gặp em gái và cũng lo bố mẹ biết chuyện. Nói chung, không thể có chuyện đó được. Tôi thà rằng giữ chồng khư khư, chồng ngoại tình cặp bồ với ai còn có thể chấp nhận và tha thứ nhưng với người nhà mình thì thật quá trái ngang.

Nguồn Tin Việt | Sức Khỏe

No Responses to “Chồng yêu em vợ”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: