360yeu
Just another WordPress.com site

5 sai lầm ‘kinh điển’ khiến bạn không thể hàn gắn tình cũ

Bạn đã phạm sai lầm quá lớn và kết cục buồn là sự chia tay, đường ai nấy đi. Bạn hối hận vì điều đó và muốn hàn gắn với nàng, điều bạn cần là chọn cho mình những bước đi thật đúng.

Sau khi chia tay, phụ nữ vẫn chưa hoàn toàn loại bỏ ngay những cảm xúc của cuộc tình. Hãy tận dụng ngay cơ hội và tránh ngay những sai lầm sau:

Năn nỉ cô ấy quay lại quá sớm

Đa số nam giới đều phạm lỗi này. Cả hai hẹn hò, rồi lại chia tay, rồi lại hẹn hò… Nếu bạn tiến hành quá nhanh, trước khi có thể tái xây dựng niềm tin cho mối quan hệ, cơ hội để nàng quay lại sẽ rất mong manh vì sẽ gợi lên cho người ấy cảm giác sự việc diễn biến quá chóng vánh.

Van nài/ cầu khẩn…

Một điều cần phải nhớ khi muốn bạn gái cũ quay về là bạn không thể đánh mất nam tính của mình bằng sự ủy mị, yếu đuối. Bạn phải chứng tỏ trước và sau khi “cặp kè” với nàng, bạn vẫn là chính mình. Bạn cần sự tốt hơn, chứ không phải sự khác biệt, vì cô ấy bị hấp dẫn chính bởi con người trước đây của bạn.

Mua quà tặng

Những món quà cũng không giúp ích được gì, tặng quà không phải là cách để xây dựng lại mối quan hệ cho bạn. Nàng sẽ nghĩ bạn không thể làm cô ấy hạnh phúc bằng cách nào khác nữa. Việc mua quà tặng chỉ hiệu quả khi lỗi lầm trước đó của bạn chính là… đã từ chối mua quà tặng cô ấy.

Hãy nhớ, muốn nàng quay lại, điều bạn cần là tập trung để thu hút cô ấy, chứ không chỉ tranh thủ tình cảm là đủ. Những món quà sẽ không có ý nghĩa gì và có thể còn phản tác dụng.

Nhận mội tội lỗi

Là đàn ông, bạn không thể nhận hết tội lỗi về mình. Bạn không nên đổ lỗi cho bạn gái cũ vì bất cứ điều gì, vì nó sẽ làm cô ấy “bất bình”, nhưng bạn cũng không thể ôm hết tất cả và tự trách mình. Mọi hành động đó sẽ khiến cô gái nghĩ “Có vẻ anh ấy đã mắc rất nhiều sai lầm. Thật may khi không tiếp tục với anh ta”.

Điều bạn cần là giao tiếp và tránh thể hiện mình là người bạn trai vô dụng.

Ngồi chờ đợi nàng đổi ý

Bạn là phái mạnh. Cô ấy là bạn gái cũ. Bạn cần phải là người đàn ông chủ động và đừng ngồi mong “sung rụng”. Đừng chờ đợi cô ấy sẽ là người lên tiếng để hai người quay lại. Dù không nên đưa ra lời yêu cầu quá sớm, nhưng khi mối quan hệ có dấu hiệu tốt để hàn gắn, bạn cần chủ động hỏi rõ. Hãy thể hiện cho cô ấy biết bạn thích cô ấy và bạn muốn “gương vỡ lại lành”.

Tiếp Thị Ngày Nay

No Responses to “5 sai lầm ‘kinh điển’ khiến bạn không thể hàn gắn tình cũ”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: