360yeu
Just another WordPress.com site

30 tuổi bị đá, yêu 1 tuần cưới ngay

Ở cái tuổi mà người ta cho là lấy chồng còn muộn, khó sinh con thì tôi lại bị người yêu đá. Vết đau trong cuộc tình này có lẽ cả đời tôi không thể nào quên được.

Câu chuyện của tôi thật buồn, đến giờ tôi cũng không hiểu nổi anh là người như thế nào, vì sao anh lại hành động như một đứa trẻ như vậy trong khi anh hơn tôi những 3 tuổi?

Chúng tôi yêu nhau đã 4 năm, tròn 4 năm kể từ ngày hai đứa chính thức nói lời yêu nhau. 4 năm qua, tình yêu của chúng tôi trải qua nhiều sóng gió, vui buồn cũng có, mệt mỏi cũng từng có và có khi cũng chán nhau, muốn chia tay. Nhưng sức mạnh của tình yêu và quan trọng đó là sự gắn kết hai trái tim khiến chúng tôi không thể nào xa nhau được. Hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, tôi và anh luôn xác định mình là một gia đình.

4 năm qua cả hai đã hiểu hết về nhau, tôi cũng không ngần ngại ‘đi quá giới hạn’ với anh, nhưng chúng tôi luôn giữ cho nhau, tránh chuyện mang thai ngoài ý muốn. Cả hai cam kết chuyện cưới xin sau khi đã rong chơi khắp nơi, ngao du sơn thủy. Hứa hẹn khi tôi 30 sẽ cưới. Anh cũng đồng ý vì chúng tôi vốn là hai đứa ham du lịch, thích đi đây đó nên chuyện đó dễ dàng.

Ngày yêu, anh về nhà tôi nhiều lần, bố mẹ tôi cũng ưng anh. Còn tôi, mới chỉ về anh hai lần. Sau những lần ấy, bố mẹ anh cũng không nói gì. Tôi cũng không thấy anh nói gì chuyện ấy, coi như là bố mẹ anh ưng tôi. Tôi cũng cứ thế yên tâm, bình chân như vại.

Rồi tới ngày chúng tôi chuẩn bị cưới, đùng một cái anh nhắn tin cho tôi nói, bố mẹ anh không đồng ý vì tôi là con gái tuổi 30, vì tôi quá nhiều tuổi, già rồi, sinh con cái sẽ khó. Và anh nói, anh không thể cãi lời bố mẹ, bố mẹ sẽ rất buồn. Bố mẹ anh cũng nhiều tuổi rồi lại già yếu, hay ốm đau. Anh nói chia tay tôi và van xin tôi tha thứ. Anh còn quỳ gối, cầu xin tôi hãy hiểu cho anh, anh yêu tôi nhiều lắm nhưng bố mẹ nhất quyết không chấp nhận, nên anh đành phải nói câu giã từ.

Tôi đau khổ vô cùng, nhận ra mình đã quá buông lơi mọi chuyện, đã vô tâm khi không nghĩ về tương lai, cứ thế sống, yêu và tin tưởng anh. Tôi ân hận quá, bây giờ tôi đã quá tuổi, đã khó để bắt đầu cho một tình yêu mới, tôi phải làm sao với anh đây? Lúc này, tôi mệt mỏi quá. Tôi đã không thể níu tay anh lại.

Và sau khi đó, anh đã không liên lạc với tôi như tôi hi vọng. Có lẽ, anh muốn cự tuyệt quan hệ với tôi thật. Tôi buồn khổ, và lúc ấy, tôi muốn lấy chồng hơn bao giờ hết, tôi muốn ổn định, sợ tương lai, sợ yêu. Tôi quyết định yêu một người mà tôi chưa từng có ý nghĩ đó, lấy người ta chỉ sau một tuần quen biết. Tôi muốn chứng minh cho anh thấy, anh đã bội ước tôi và phải nhìn tôi đi lấy chồng trước khi anh lấy vợ. Tôi cũng không còn sự lựa chọn nào khác vì tôi đã quá tuổi, đã trao hết nhiệt huyết, tình yêu và niềm tin cho anh, giờ còn gì nữa đâu mà luyến tiếc, đợi chờ. Chi bằng kết thúc cho nhanh.

Tôi lấy chồng, một người hoàn toàn lạ, ai cũng ngạc nhiên. Có người còn cho tôi hâm dở, nhưng chẳng sao cả. Tôi muốn anh phải ray rứt, phải sống khổ cả đời này vì đã bỏ rơi tôi.

Nguồn Tin Việt | Sức Khỏe

No Responses to “30 tuổi bị đá, yêu 1 tuần cưới ngay”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: